Sapphire Palace Khu chung cư cao cấp đẳng cấp quốc tế giá cạnh tranh

0
63

Căn hộ dự án Sapphire Palace xây dựng bởi Công ty CP ĐT & Kinh doanh Bất động sản Hà Nội Sông Hồng cư dân phóng khoáng phong cách riêng gần khu sầm uất.

căn hộ chung cư cao cấp Sapphire Palace Thanh Xuân himlamcityvn.com cư dân phóng khoáng phong cách riêng kiến trúc hiện đại. Khu chung cư cao cấp chọn vị trí đẹp, phát triển bởi Công ty CP ĐT & Kinh doanh Bất động sản Hà Nội Sông Hồng chính sách tốt nhất. Căn hộ dự án Sapphire Palace tiện nghi đích thực, địa chỉ tại đường số 4 phố Chính Kinh, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân phong cách riêng. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Sapphire Palace khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Khu chung cư Sapphire Palace điểm nhấn độc đáo, huyện Hà Nội gần khu sầm uất. Sapphire Palace hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu.

Sapphire Palace
căn hộ chung cư cao cấp Sapphire Palace himlamcityvn.com/blog/ kiến trúc hiện đại. Sapphire Palace himlamcityvn.com chọn vị trí đẹp. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Sapphire Palace thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Sapphire Palace bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
himlamcityvn.com chính sách tốt nhất. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ Sapphire Palace sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.
himlamcityvn.com/blog/ tiện nghi đích thực. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Sapphire Palace là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Sapphire Palace giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.
điểm nhấn độc đáo. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Tìm hiểu thêm Căn hộ Sapphire Palace tại https://vinhomesquan9.org/