Khu đô thị Ascent Plaza giữa trung tâm

0
62

Căn hộ cao cấp Ascent Plaza đầu tư bởi Tiến Phát Corporation bán giá hấp hẫn tầm nhìn thoáng hiện đại trẻ trung.

Ascent Plaza bán giá hấp hẫn khu trung tâm không gian sinh thái. Khu căn hộ vị trí thuận tiện, phát triển bởi Tiến Phát Corporation một biểu tượng mới. Khu đô thị Ascent Plaza tiện ích hấp dẫn, địa chỉ tại 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh tầm nhìn thoáng. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Căn hộ cao cấp dự án Ascent Plaza bố trí tiện nghi, huyện Bình Thạnh hiện đại trẻ trung. Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành Ascent Plaza trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

Ascent Plaza
không gian sinh thái. dự án Ascent Plaza duantienphat.com công ty địa ốc tiến phát vị trí thuận tiện. Ascent Plaza toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
Ascent Plaza một biểu tượng mới. Sống tại Ascent Plaza cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, BBQ, phòng tập gym, khu TTTM cao cấp… Đến với Ascent Plaza, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…
Căn hộ Ascent Plaza duantienphat.com tiện ích hấp dẫn. Các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo. Trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai.
công ty địa ốc tiến phát bố trí tiện nghi. Ascent Plaza có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0915916915
https://digaltuesday.blogspot.com